BrainMark > Tin tức sự kiện > LIVESTREAM KỲ 1: CHẠY NƯỚC RÚT TĂNG TRƯỞNG CUỐI NĂM 2020 BẰNG MÔ HÌNH BRAINBOS

LIVESTREAM KỲ 1: CHẠY NƯỚC RÚT TĂNG TRƯỞNG CUỐI NĂM 2020 BẰNG MÔ HÌNH BRAINBOS

LIVESTREAM KỲ 1: CHẠY NƯỚC RÚT TĂNG TRƯỞNG CUỐI NĂM 2020 BẰNG MÔ HÌNH BRAINBOS

BrainBOS (Brain Business Operating System) là mô hình giúp các doanh nghiệp tạo sức mạnh tăng trưởng với 7 yếu tố: Tầm nhìn, Cấu trúc, Sản phẩm, Con người, Hệ thống, Thực thi và Văn hóa. Đây chính là những yếu tố tạo nên một ngôi nhà phát triển bền vững mà mỗi doanh nghiệp đều mong muốn hướng đến.

Livestream Kỳ 1 “Chạy nước rút tăng trưởng doanh nghiệp cuối năm 2020 bằng mô hình BrainBOS” là một trong những sự kiện của BrainMark nhằm giới thiệu rộng rãi mô hình BrainBOS đến với các chủ doanh nghiệp. Buổi Livestream diễn ra vào 19h00 – Thứ Ba ngày 18/08/2020 tại Fanpage BrainBOS.

Tham gia chương trình Livestream “Tăng trưởng cuối năm 2020 bằng mô hình BrainBOS” là các chuyên gia BrainBOS, các lãnh đạo cấp cao có kinh nghiệm trong vận hành các doanh nghiệp, tập đoàn lớn: Ông Nguyễn Thanh Tân – Chủ tịch BrainGroup và là Giám đốc Chiến lược BrainMark, Bà Phạm Thị Bích Nga – Giảng viên BMG – CEO BrainCoach và Ông Mã Thanh Danh – PTGĐ Tập đoàn KIDO – Chủ tịch CIB

Các chuyên gia đã sẵn sàng cho chương trình Livestream số 1

Cùng chia sẻ về tình hình kinh doanh cuối năm 2020, ông Nguyễn Thanh Tân chia sẻ, năm 2020 là năm bị ảnh hưởng nặng nề bởi Covid-19, thị trường thay đổi buộc doanh nghiệp cũng phải thay đổi. Vì vậy, việc chạy nước rút cuối năm 2020 là thật sự cần thiết, và đồng thời cần lên kế hoạch kinh doanh cho năm 2021 để vực dậy sau thời gian khủng hoảng này.

Đồng quan điểm của ông Nguyễn Thanh Tân, ông Mã Thanh Danh khẳng định dù là Covid hay bất kỳ khó khăn nào ập đến thì doanh nghiệp cũng cần phải có “kịch bản” cho riêng mình. Và đặc biệt, ở những thời điểm như thế này mới nhận ra rằng Doanh nghiệp nào có “kịch bản” và kế hoạch bài bản ngay từ đầu thì sẽ “sống sót” trong mùa dịch.

Sự kiện Livestream diễn ra thành công tốt đẹp dưới sự điều phối của Bà Phạm Thị Bích Nga. Cảm ơn tất cả các diễn giả đã mang đến cho các vị khán giả, các anh chị chủ doanh nghiệp nhiều chia sẻ giá trị về tạo Sức mạnh tăng trưởng™ trong kinh doanh.

Team BrainMark

 
Liên hệ