BrainMark > Tin tức sự kiện > BỆNH VIỆN ĐA KHOA ĐỨC GIANG TRIỂN KHAI BRAINKPI

BỆNH VIỆN ĐA KHOA ĐỨC GIANG TRIỂN KHAI BRAINKPI

Ngày 01/03/2024, đã diễn ra lễ khởi động Dự án Tư vấn Hệ thống Đánh giá hiệu quả công việc BSC/KPI do BrainMark Vietnam thực hiện cho Bệnh viện Đa Khoa Đức Giang – Hà Nội.


Về phía Bệnh viện Đa Khoa Đức Giang, có sự tham dự của các anh/chị:

– Ông Nguyễn Văn Thường – Giám Đốc

– Bà Trần Thị Oanh – Phó Tổng Giám Đốc 

– Ông Đỗ Minh Trí – Phó Tổng Giám Đốc

– Ổng Đoàn Văn Phúc – Phó Tổng Giám Đốc

Về phía BrainMark Vietnam, đội ngũ chuyên gia tư vấn bao gồm: 

– Ông David Tan Nguyen – Giám đốc Chiến lược

– Bà Lê Khánh Linh – Trưởng phòng DVKH Hà Nội

– Bà Phạm Thanh Hà –  Trưởng phòng Dự án Hà Nội

– Bà Nguyễn Thị Tú Trang – Trưởng phòng Dự Án 

Đức Giang là Bệnh viện Đa khoa Hạng I của thành phố Hà Nội, với hệ thống 45 khoa phòng và gần 1000 CBNV. Đây là đơn vị bệnh viện đầu tiên của ngành Y tế Hà Nội thực hiện triển khai “Bệnh án điện tử”.

Phát biểu tại buổi khởi động, Ông Nguyễn Văn Thường – Giám đốc Bệnh viện chia sẻ đơn vị hiểu rõ tầm quan trọng của Hệ thống KPIs và đang kỳ vọng năm 2024 Bệnh viện Đa khoa Đức Giang sẽ có một hệ thống quản trị hiệu quả, bắt đầu từ KPIs.


Lý do mà Ban Giám đốc chọn triển khai với BrainMark Vietnam là thông qua những thông tin về dự án tư vấn và hội thảo chuyên ngành mà BrainMark Vietnam đã thực hiện cho nhiều tổ chức y tế trong năm 2023. Bệnh viện Đức Giang kỳ vọng vào kinh nghiệm làm việc của các chuyên gia BrainBOS cùng sự thấu hiểu hoạt động của bệnh viện.  

Đại diện BrainMark Vietnam, ThS. David Tan Nguyen khẳng định công cụ BrainKPI trong mô hình BrainBOS đã được chỉnh sửa và thiết kế riêng cho Bệnh viện. Các chuyên gia của BrainMark sẽ làm việc tích cực để xây dựng tài liệu phù hợp và hỗ trợ Bệnh viện Đa Khoa Đức Giang triển khai hiệu quả.

Cùng ngày, ngay sau buổi khởi động là phần hướng dẫn về xây dựng form, biểu mẫu hệ thống KPI, mục tiêu bệnh viện, ngân hàng KPI và thống nhất thời gian hoàn thành mục tiêu. 


Hệ thống KPIs là tập hợp những thông tin quan trọng để định hình chiến lược kinh doanh và đảm bảo rằng các mục tiêu cốt lõi của doanh nghiệp được thực hiện một cách hiệu quả. Việc xây dựng Hệ thống KPIs tại bệnh viện có thể mang nhiều tương đồng với doanh nghiệp, nhưng đòi hỏi phải có kiến thức và tầm hiểu biết về hoạt động đặc thù của bệnh viện. 

Chúc Bệnh viện Đa khoa Đức Giang xây dựng được Hệ thống KPIs thành công và hiệu quả.

BrainMark Vietnam.