BrainMark > News & event > BRAINMARK TƯ VẤN XÂY DỰNG KPIs CHO MINH HIẾU – HƯNG YÊN 

BRAINMARK TƯ VẤN XÂY DỰNG KPIs CHO MINH HIẾU – HƯNG YÊN 

BRAINMARK TƯ VẤN XÂY DỰNG KPIs CHO MINH HIẾU – HƯNG YÊN 

Sau khi hợp đồng chính thức được ký kết, ngày 7/4/2020 BrainMark đã khởi động dự án tư vấn xây dựng hệ thống BSC-KPIs cho Công ty TNHH Minh Hiếu – Hưng Yên. Do ảnh hưởng của dịch Covid 19 nên các công việc đều được triển khai trực tuyến.

Ngay sau cuộc họp online với Ban lãnh đạo của Minh Hiếu – Hưng Yên để xây dựng mục tiêu Công ty và thống nhất về phương pháp phối hợp, Thạc sĩ Nguyễn Thanh Tân – Giám đốc Chiến lược của BrainMark đã trực tiếp huấn luyện về phương pháp triển khai KPI cho đội ngũ quản lý và trưởng các phòng ban của Công ty. Việc huấn luyện này được xem là chìa khóa thành công khi áp dụng KPI, giúp đội ngũ nhân sự hiểu đúng về bản chất, ý nghĩa của KPI, cùng chung tiếng nói, niềm vui khi Công ty áp dụng KPI vào quản lý, đánh giá hiệu quả công việc. Tiếp theo, các chuyên viên tư vấn của BrainMark sẽ tiến hành xây dựng KPI theo 3 cấp (công ty, phòng ban, cá nhân). 

 

Theo kế hoạch dự kiến, dự án tư vấn được triển khai trong 3 tháng và sẽ kết thúc vào giữa tháng 06/2020.

Công ty TNHH Minh Hiếu – Hưng Yên thành lập năm 2005, chuyên sản xuất thức ăn chăn nuôi (thức ăn dành cho gia cầm, gia súc và thủy sản). Sau 15 năm hình thành và phát triển, mục tiêu mà Công ty luôn theo đuổi là cung cấp những sản phẩm chất lượng cao có giá thành phù hợp cho người chăn nuôi và đảm bảo an toàn thực phẩm cho người tiêu dùng.

Team BrainMark